1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Vòng Đá Thạch Anh Giúp Con Người Được Những Tác Dụng Gì

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng - Apps' bắt đầu bởi tiengdung90, 20/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Vòng tay viên đá thạch anh hồng phù hợp với cung mạng nào

  Vòng tay fengshui càng ngày càng được số đông ưa dùng trong đó vòng tay viên đá thạch anh hồng là sắc màu được đa số chị em yêu mến tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để đeo vòng tay phong thủy hồng. Ngoài là đồ trang sức ra, vòng tay đá còn có được công dụng bảo vệ manh khỏe và mang thành phần tâm linh. Nếu như không chọn lựa thích hợp sẽ dấn tới tác dụng ngược lại gây hại cho người mua.

  louisnguyen.net  [​IMG]

  Vòng tay viên đá thạch anh hồng nắm giữ đa dạng khả năng về mặt manh khỏe và về mặt phong thủy. một vài tác dụng chính của vòng tay phong thủy như sau:
  Đối với sức khỏe:
  • viên đá thạch anh hồng có thể rất tốt cho thần kinh và hệ tim mạch. Sự ảnh hưởng lên hệ thần kinh của thạch anh hồng giúp loại trừ mệt nhọc ra khỏi cơ thể vật lý, giảm nặng nề, căng thẳng.
  • đá thạch anh hồng làm hoạt hóa hệ thống lympha có ảnh hưởng tốt đến hệ miễn dịch của chúng ta.
  • bên cạnh đó viên đá thạch anh hồng còn tác động tốt đến hệ tiết niệu, mạch máu, tủy xương hỗ trợ chúng ta điều hòa mạch máu, gia tăng sự khéo léo cho xương khớp.
  Về mặt fengshui:
  • màu sắc thạch anh hồng êm dịu mang cảm giác thoải mái cho chúng ta có được khả năng làm cải tiến tính khí của người nóng nảy, bộc trực, thiếu kiên nhẫn, giúp đỡ họ hài hòa hơn trong các quan hệ trong đời sống, trở thành con người gần gũi, cởi mở hơn.