1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Vì Sao Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn Lại Được Mọi Người Chú Ý Nhiều Đên Thế

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi JohnUng, 23/6/15.

 1. JohnUng

  JohnUng VIP Member

  Thành công liên tiếp từ các dự án trong nửa cuối năm 2014 càng khẳng định hơn chất lượng và uy tín của Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) và sắp tới đây, vào ngày cuối cùng của tháng 5 Him Lam Land sẽ lại gây oanh động thị trường bất động sản khi mở bán giai đoạn 2 Block C của khu dự án Him Lam Chợ Lớn. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land để hiểu rõ hơn về chiến lược hoạt động của công ty trong giai đoạn đang dần nóng lên của phân khúc thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam nhé.  Ông Ngô Quan Phúc chia sẻ rằng việc cạnh tranh là hết sức bình thường và cạnh tranh sẽ tạo ra những điều kiện có lợi cho người tiêu dùng. Him Lam với uy tín và kinh nghiệm trong 21 năm kinh doanh và phát triển chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với những khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở.


  [​IMG]


  Một điều đặc biệt tại Him Lam chính là khâu hoàn thiện và công tác quản lý vận hành chung cư được quản lý và vận hành bởi Him Lam một cách toàn diện.  Chiến lược hoạt động của Him Lam Land trong năm 2015

  - Tiếp tục kinh doanh Block C

  louisnguyen.net

  và Him Lam Riverside kết hợp đưa ra thị trường ba dự án mới Him Lam Phú Đông, Him Lam Đồng Nam và Him Lam Phú An tại quận 9 và quận Thủ Đức cung cấp hơn 2.000 sản phẩm đất nền cùng căn hộ với giá từ 1-3 tỷ đồng.

  - Tiếp tục phát triển các giải pháp tài chính cùng chăm sóc khách hàng thêm hoàn thiện tăng thêm nhiều cơ hội cho khách hàng đến với Him Lam Land.


  [​IMG]

  Chiều hướng phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2015.

  Thị trường bất động sản phân khúc cao cấp đã dần nóng lên và tất nhiên những dự án mới của các chủ đầu tư xuất hiện sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho người mua bởi sự cạnh tranh sẽ định giá sản phẩm một cách hợp lý với những chính sách thanh toán phù hợp.

  Mặt khác, dù nguồn cung tăng đột biến cũng không làm khách hàng mất đi sự minh mẫn của mình. Nhà ở là một tài sản cực lớn, do đó khi có nhu cầu người mua chắc chắn sẽ tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết về dự án cũng như chủ đầu tư. Và tất nhiên chỉ những đơn vị thật sự chất lượng có thể được lựa chọn.