1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Trả Lời Chọn Lựa Mua Iphone Cũ Rẻ Tiền Chào Năm Mới

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Kho Máy Điện Thoại iPhone Cũ, Chính Hãng Zin 100%, Giá Rẻ
  kiểm tra khay SIM để biết iPhone có thay thế màn hình lcd hay chưa

  Khay SIM không lớn hơn quan trọng đối với trong lúc dùng. cụ thể chi tiết: người sử dụng có khả năng toá khay SIM của iPhone 5 , iPhone 6 ra và nhìn vào khe lắp sim, Tiếp theo bật màn hình sáng lên. Trên thực tế, chỉ cần iPhone nhận SIM là chúng ta đã có thể được lắp đặt bổ ích. Tuy nhiên, có một thủ thuật vô cùng ích lợi khi kiểm tra khay SIM của iPhone, chính là chúng ta có khả năng biết được tình huống của màn hình. Nếu khe lắp sim ko bị hở sáng, tức thị máy chuẩn và chưa thay mới màn hình hiển thị.

  kiểm tra cảm biến, đăng nhập, loa thoại, máy ảnh, linh kiện có sẵn

  Sau các thao tác kiểm tra chính, từ lúc này là khi bạn test những cụ thể nhỏ hơn như loa thoại, máy ảnh và những linh kiện gắn liền theo máy:

  - Thử gọi hoặc nhận cuộc gọi để kiểm tra uy tín loa thoại
  - Bật nhạc hoặc đoạn phim để kiểm tra uy tín về chất lượng loa ko kể
  - Vào phần mềm chụp ảnh, kiểm tra chất lượng camera trước, camera sau, lợi ích tự lấy nét
  - Cắm thử phụ kiện của máy gồm có: cabble sạc, củ sạc, tai nghe xem có nhận và cử động thông thường hay không.

  iPhone cũ , nhất là các sản phẩm bị thay mới vỏ thường xuyên ra đời nhiều rủi ro kém sóng, gây chướng ngại không nhỏ trong trong khi được trang bị.Ngoài ra, người dùng cộng nên test ích lợi kết nối của chiếc máy gồm có: sóng di động, sóng Wi-Fi xem có không thay đổi hay không.

  kiểm tra máy có bị khóa iCloud hay ko?

  Tiếp đó, nhập số IMEI hoặc số Sê-ri, và nhấn tiếp tục để kiểm tra. trường hợp kết quả là: "Khóa kích hoạt: Tắt" hoặc "Activation Lock: Off" thì bạn có thể an tâm mua máy móc này. Trở lại với Biện Pháp kiểm tra xem máy iPhone cũ có dính iCloud hay ko, con người có thể kết nối vào website này trang web chính thức của Apple.

  test độ phản hồi của nút Home, nút âm lượng

  các phím cứng bao gồm nút Home, những nút âm lượng, nút nguồn... sẽ đi kèm với từng trải trong suốt trong lúc dùng máy của bạn. vì thế, lúc chọn iPhone cũ, người sử dụng vì thế kiểm tra kỹ độ kết nối của các nút này trước lúc mua: Xem chúng có nhạy hay ko, độ nảy có hữu dụng ko. hạn chế mua những máy có nút cứng khó ấn, bị kênh, lệch sang 1 bên, hoặc có độ nảy ko cao.

  test mã sản phẩm số IMEI, phiên bản iPhone

  mục tiêu là giới hạn công việc iPhone bị thay mới vỏ, và bảo đảm rằng các phần trong không bị thay mới. test IMEI và phiên bản iPhone liên tục là động tác cần chú trọng đến khi sắm iPhone cũ và second hand.

  - Số IMEI của iPhone 6 và iPhone 5 được Apple ghi ở ngay mặt sau vỏ máy. Bước đầu người sử dụng bắt buộc kiển tra dãy số IMEI 15 số của vỏ máy là bao nhiêu.
  - Tiếp đó, người mua phải test xem IMEI của thiết bị ở ở trong hệ thống xem có đích xác với số IMEI ko kể vỏ máy hay ko. Để khiến điều này, vào "tích hợp > trang bị chung > ra mắt" và kéo xuống mẫu IMEI để xem.
  - Trong page này chúng tôi đề ra một the service test IMEI hơi nhanh chóng đó là iphoneimei.info. sau thời gian đã nghe được số IMEI đích xác rồi, người sử dụng có khả năng tiến hành test xem máy có phải là version chính hãng hay không, tình trạng active và bảo trì bằng cách truy cập vào các website check IMEI Online, hoặc website official của Apple.
  [​IMG]
  test vùng cảm ứng màn hình lcd

  Tuy nó phải thường không hơn nghiêm trọng, đến nỗi không sử dụng được máy, Tuy vậy thỉnh thoảng có khả năng làm cho bạn bực dọc trong quá trình sử dụng. Để giới hạn vùng chết cảm ứng, người sử dụng có khả năng thi hành một động tác đơn thuần thường thấy như sau vấn đề cảm ứng màn hình lcd và điểm liệt là những rủi ro hay ra đời trên điện thoại / tablet cũ. :

  Giữ ngón tay vào một icon bất kỳ trên màn hình lcd để giao phó chúng vào thực trạng di chuyển những icon "rung rung" và có 1 dấu X nhỏ mé trên. khi này, nhấn giữ biểu tượng và di chuyển nó trên Đa số bề mặt màn hình từ trái qua buộc phải, từ trên xuống dưới. trường hợp ở một vị trí nào đấy mà icon này vãn hồi thì có khả năng cảm ứng ở đấy có sự cố.
  Cụ thể, để kiểm tra điểm liệt màn hình lcd, con người cần bật màn hình lcd đen, hoặc màn hình lcd trắng Đa số. Sau đó nhìn lần lượt từ trên xuống dưới xem có điểm hình ảnh nào bị cháy biến đổi hình dạng về sắc màu hay không. Như hình minh họa Phần trên, màn hình lcd iPhone có một chết điểm nằm tại chính giữa.
  thay thế màn hình lcd là một tình trạng thường xảy ra trên những sản phẩm smartphone cũ. Để hạn chế việc này, và đảm bảo rằng màn hình lcd của máy là của hãng sản xuất, chúng ta có thể lấy 1 đoạn băng dính trắng dán lên màn hình. giả dụ bạn nhấc miếng băng keo lên mà không ăn lắm là màn hình chuẩn, còn Nếu khó để bóc băng keo ra khỏi màn hình cảm ứng là màn đã được thay.

  tác vụ tậu iPhone cũ, iPhone lock vẫn liên tục là một canh bạc, bởi người mua có khả năng sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro hơn như nguy hại hỏng hóc, nguy cơ mua nhằm hàng giả, hàng bị thay mới linh kiện có uy tín về chất lượng ko đảm bảo.

  louisnguyen.net  test bề ngoài mặt trước, mặt sau, khuông viền

  người sử dụng lúc chọn iPhone cũ nên kiểm tra thận trọng bề ngoài của thiết bị, đặc biệt lưu ý đến 4 góc viền của sản phẩm xem có bị bóp méo, bị xước với số lượng lớn hay không. kiểm tra các đường ghép nối, jack cắm headphone, cổng sạc. Yếu tố hình thức là một yêu cầu khó lòng lướt qua đến khi chọn tìm những sản phẩm cũ/đã qua sử dụng, và iPhone cũng nằm trong nguyên tắc này.

  hình dáng của thiết bị bên cạnh Yếu tố thẩm mỹ, còn hỗ trợ bạn phần nào xác định được uy tín ở trong của nó. ví như máy có nhiều không kể xiết vết móp do rơi hoặc tiếp xúc, cùng nghĩa với công vụ những phụ kiện ở trong sẽ ít nhiều bị tổn có hại.