1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tích Hợp Và Sử Dụng Apple Icloud Version Mới Quận 1

Thảo luận trong 'Sản phẩm mua bán , dịch vụ và lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 2/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tích hợp và được trang bị Apple iCloud version mới
  Đã hơn 1 năm đề cập từ lúc Apple ra mắt dịch vụ lưu giữ đám mây iCloud. Mỗi người dùng có Apple ID sẽ có 5GB lưu giữ free để sao lưu app, tích hợp từ iPhone, iPad và iPod. dịch vụ cũng đồng bộ ảnh, tài liệu và email với máy Mac và các trang bị di động.:

  Đảm Bảo Icloud Được Kích Hoạt Trên Mọi Thiết Bị.

  [​IMG]
  1. truy cập vào System Preferences và chọn lựa iCloud.
  2. kết nối bằng Apple ID và password.
  3. Kiểm tra mọi hệ thống bạn muốn đồng bộ: picture, danh bạ, email…

  Đảm Bảo Đồng Bộ Các Gì Cần Chú Trọng Nhất: danh bạ, ghi chú, đề cập nhở, bookmark là những nội dung bài viết được lời khuyên nên lưu trong iCloud để có thể truy cập chúng từ bất kì máy móc nào.

  Tận Dụng Thế Mạnh Của Photo Stream: Photo Stream là tính năng được phép tự động sao lưu loạt ảnh đã chụp với những máy móc khác. Ví dụ, lúc take pic bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động hiện lên trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có khả năng kích hoạt Photo Stream ở trong mục trang bị iCloud trên Mac, iPhone, iPad.

  Chẳng Bao Giờ Cần Cắm Iphone, Ipad Vào Pc Nữa: Sao lưu iPhone, iPad là tính năng được việc nhất trong iCloud. bất kì lúc nào trang bị đăng nhập Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu các cài đặt, ứng dụng, nhạc, picture… vào tài khoản iCloud. ví như muốn khôi phục lại thông tin, chỉ nên đăng nhập bằng account Apple ID và mọi thứ đều được chuyên chở về từ iCloud. lúc trước, lúc không được iCloud, bạn chỉ thực hiện được việc này khi cắm iPhone, iPad vào computer. Để sử dụng thế mạnh này, chỉ cần bật iCloud Backup bên trong mục cài đặt iCloud.

  louisnguyen.net  Tích Hợp Xác Nhận Thực 2 Bước

  trong lúc chính xác 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho account iCloud. Nó yêu cầu bạn nhập passcode thứ 2 mỗi lần truy cập.

  1. đăng nhập vào trang appleid.apple.com và kết nối bằng tài khoản email, password bạn đang dùng để download ứng dụng.
  2. chọn mục passcode & Security ở bên dưới góc trái.
  3. menu Trước tiên là xác thực 2 bước, bấm chọn lựa nút “Get Started” màu xanh để bắt đầu.

  Được Trang Bị Icloud Để Tải Ứng Dụng Và Nhạc Trên Mọi Thiết Bị: Trong iTunes Preferences, bạn có thể yêu cầu máy Mac tự động chuyển vận về nhạc, app, sách đã sắm từ iTunes. menu này có khả năng kích hoạt trong iPhone, iPad bằng cách kết nối vào Settings rồi chọn Store.

  Các Kiểu Kích Hoạt Icloud Ở Iphone, Ipad, Ipod
  [​IMG]
  1. lựa chọn Settings
  2. hướng đến iCloud trên thực đơn và bật chuyển sang “on”.
  3. Lựa chọn những gì muốn lưu trong iCloud.

  Mua Thêm Dung Lượng: ví như 5GB vẫn chưa đủ, bạn có thể chọn thêm dung lượng với giá cả 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá này hơi cao so với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.

  Test Thời Lượng Còn Trống: Bạn chỉ có 5GB thời lượng lưu trữ free tất cả với tài khoản Apple ID do đó hãy được trang bị dè dặt. Để test còn bao nhiêu ổ nhớ, trên máy Mac đăng nhập vào hệ thống Preferences rồi chọn lựa iCloud, click Manage ở mé dưới bên phải. Nó sẽ mở ra nhưng gì đã lưu như backup, game, tư liệu và cho rằng còn bấy nhiêu bộ nhớ trống. trên iPhone, iPad, kết nối vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. khi đã vào trong, bạn có thể giải phóng bộ nhớ lưu trữ bằng cách xóa backup cũ, Lựa chọn các gì muốn backup trong đám mây hoặc xóa bỏ backup ứng dụng quá to hay không quan trọng.

  Sử Dụng Thế Mạnh Của Documents Trong Đám Mây: nền HĐH gần nhất trên máy Mac của Apple, Moutain Lion, cho phép những phần mềm không phải của Apple Tận dụng thế mạnh của Documents trong đám mây. Điều đấy có nghĩa bạn có thể lưu giữ nhưng gì như file Word, Excel trong tài khoản.

  ngoại trừ bộ app văn phòng của Apple như Keynote, Pages, Numbers, các nhà trỗi dậy app khác cũng có Tùy chọn được phép bạn lưu nội dung bài viết trong account iCloud. không có với số lượng lớn app bên thứ 3 thực hiện được việc này song lúc nhiều người refesh lên Moutain Lion, số lượng chắc hẳn sẽ nhiều lên. Một khi đã lưu tài liệu trong iCloud, bạn có khả năng truy cập chúng từ iCloud.com, Mac, iPhone hay iPad.

  Thống Nhất Danh Sách Liệt Kê Đọc Trong Safari: Reading Lists là chức năng ích lợi, có thể đồng bộ những tờ báo đã lưu từ web sang mọi trang thiết bị. trường hợp rời computer và chưa đọc xong, bạn có khả năng đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để kích hoạt Reading Lists, đăng nhập vào System Preferences trên máy Mac hay Settings trên iPhone, iPad. Trong thiết lập iCloud trên Mac, hãy đảm bảo Safari được đánh dấu. trên iPhone, iPad, bảo đảm Bookmark được ghi dấu. điều này giúp Bookmarks, Reading Lists được kích hoạt trên mọi thiết bị. từ nay, bạn có khả năng lưu giữ các trang báo vào iCloud nhờ vào chọn icon có hình cặp kính mắt trong Safari tính năng không chuyển động trong trình duyệt khác.

  Biến iCloud thành Dropbox: Có một Các kiểu để iCloud chuyển động Tương tự như một thư mục ảo để lưu trữ bất kì file gì bạn muốn. trường hợp được trang bị the service lưu trữ Dropbox, bạn có thể quen thuộc với thao tác này. Bước đầu, hãy đảm bảo Documents & Data ở chế độ bật on trên iCloud Systems Preferences. Tiếp đó, mở cửa sổ Finder và nhấn tổng hợp Command + Shift + G. Một hộp thoại sẽ mở ra và gõ ~/Library. động tác này hỗ trợ bạn đi vào trong thư mục Library Folder bị ẩn.

  Sau khi đã vào trong, cuộn xuống mục Mobile Documents. Đừng “vọc” vào bất kì thứ gì bên trong vì chúng thuộc về các app đang được trang bị trong bộ nhớ iCloud. bù lại, từ đây bạn có khả năng kéo bất kì file, folder nào vào trong mục này. Chúng cũng sẽ ra đời tận cùng folder trên các máy Mac khác.