1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thị Trường Xuất Khẩu Lao Động Singapore Lôi Cuốn Khá Nhiều Lao Động Việt

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 24/7/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Hiểu Rõ Hơn Về Lương Đi Đi Lao Động Nước Ngoài Singapore

  Theo nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lđ, đi xuất khẩu lao động Singapore luôn hấp dẫn với lao động VN bởi khoảng cách địa lý không xa với VN, hệ thống luật định về lao động ổn định và mức lương tháng tương đối khá khoảng 600 Đô La Mỹ.

  louisnguyen.net  Khi gặp nhau họ thường cúi đầu chào nắm tay. không ngừng nói lời “cám ơn” khi được người khác hướng dẫn hoặc giúp và nói lời “xin lỗi” khi có sơ suất hay phiền hà kẻ khác. Trong gửi gắm tiếp, người Sing thường xuyên thường nói to, ít để bụng hoặc chấp nhặt lẫn nhau.

  [​IMG]
  Từ năm 1990, Singapore mở đầu nhận lao động của thế giới Thái Lan, Philipin, Inđônêxia và Malaixia vào làm việc và từ tháng 11 năm 1999 đến ngày nay Singapore ghi nhận thêm lao động Việt Nam. Lao động ngoại quốc làm việc trong các công xưởng, xí nghiệp, công trường và cả trong lĩnh vực giúp đỡ việc gia đình, bệnh viện và các khu điều dưỡng Singapore đặt tên là Khán hộ công. Số lượng lao động nước ngoài luôn luôn có mặt tại Singapore vào khoảng trên 32 vạn người. Riêng VN có khoảng hơn 8 vạn lao động, trong đó có gần 60.000 lao động làm giúp đỡ việc gia đình và khán hộ công. Hãy tìm hiểu thêm thông báo tại hãng sản xuất xuat khau lao dong dai loan uy tín

  Nghĩa vụ thực hiện các quy định của Luật lao động Singapore so với lao động nước ngoài, gồm những điểm chính sau đây:

  Trong vòng 15 ngày sau khi nhập cảnh vào Singapore, chủ thuê phải làm Giấy phép lao động xin cấp Thẻ sinh sống cho người làm việc. hàng năm người làm việc phải xin Giấy phép lao động và làm thẻ trú ngụ một lần.