1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thay Thế Máy Ảnh Iphone 6 Plus Bị Hư Hỏng Gần Quận 3

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 8/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Xử Lí Camera Iphone 6s Plus Gặp Hư
  cửa hàng thay camera chính iphone 6 plus uy tín nhất tại hcm?

  Khi bắt gặp trường hợp trên, bạn do đó đi thay mới camera sau iPhone 6 Plus. Mặc dù vậy bạn không biết địa chỉ nào sửa iphone tin cậy chất lượng, phụ kiện được thay mới zin zin, có chế độ bảo hành tốt ở thành phố hcm?

  Với giá tốt nhất hiện nay trên các chợ mua bán, the service đáng tin cậy và chất lượng chất lượng nhất ở thành phố hcm, đảm bảo thay camera phía sau iphone 6 plus ngay tức khắc và lấy gấp tại nơi không kết bạn phải đợi lâu, chính sách bh 6 tháng mong đợi bạn sẽ an tâm và hài lòng khi đến trung tâm Huy Dũng. Hãy đem máy ra trung tâm mua bán sửa smartphone tin cậy Huy Dũng để công nhân của chúng tôi dưới đây thực hiện test vấn đề và chữa trị.

  Bạn có thể test iPhone của bạn được sở hữu quyền nhận sửa chữa từ Apple hay không thể bằng Biện Pháp nhập số serial của máy vào website của sự kiện thay mới camera bị trục trặc trong đây. Nếu được quyền và camera thật sự có rắc rối, người dùng iPhone 6 Plus có khả năng mang trang thiết bị của mình đến các authorized dealer của Apple để chữa trị.

  Thế nhưng trong trong lúc được lắp đặt chiếc iPhone 6 Plus, người sử dụng khẩu thả đưa đến 1 vài trường hợp làm iPhone 6 Plus va đập mạnh hoặc làm rơi xuống đất hoặc vô trong bồn nước, từ đó tạo thêm ra 1 số lỗi. Một trong những sự cố không nghiêm trọng lắm Mặc dù vậy cực kì gây khó chịu cho người mua ngày nay đó là trục trặc bị hỏng camera chính.
  [​IMG]
  Theo thông tin từ FPT Shop, các máy iPhone 6 Plus bán ra từ các trung tâm FPT Shop vẫn nhận bảo trì như bình thường nếu số SERIAL đi theo diện được đổi camera mới dù đã hết bảo hành theo hoá đơn hay trên Web của Apple.

  Theo báo cáo, chỉ một lượng iPhone 6 Plus bán ra trong khoảng thời lượng từ tháng 9-2014 đến tháng 1-2015 bị tác động bởi trục trặc. lỗi này không tác động máy ảnh đằng trước camera FaceTime hay máy ảnh trong phiên bản iPhone 6.

  louisnguyen.net