1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tại Sao Iphone Bị Chậm Các Kiểu Khắc Phục Lỗi Quảng Bình

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sau một thời lượng được trang bị, iPhone của bạn có thể ra mắt tình huống "chạy chậm như rùa". những mẹo nhỏ dưới đây sẽ hỗ trợ iPhone của bạn "chạy nhanh như gió" như khi mới chọn.

  kiểm tra "refesh ứng dụng" và refesh khi cần thiết

  các biến thể app mới phải thường gồm có các bản vá sự cố cho iPhone. Nhờ đó, những rủi ro làm máy sử dụng chậm rề có thể sẽ được sửa chữa và thay. bù lại, khả năng này còn tùy thuộc vào thế hệ smartphone mà bạn đang sử dụng. giả dụ, Hệ điều hành iOS 7 chạy chậm hơn rất nhiều trên các thế hệ iPhone đời cũ (iPhone 4 hay 4S) bởi phần cứng trên chúng không tương thích toàn bộ được với các phần mềm có trong phiên bản mới.

  restart iPhone

  thực ra, iPhone chuyển động Tương tự như là một máy vi tính thu hẹp. Do đó, nó cũng nên được đối xử tương xứng. Vậy do đó cho nên, thỉnh thoảng hãy Khởi động lại iPhone. Giống như công vụ tắt những ứng dụng ở chính sách nền, động tác này giúp đỡ smartphone giải phóng được bớt dung lượng ổ nhớ mà chúng bắt buộc dành cho các phần mềm đang chạy nền. nhờ vậy, máy có khả năng chuyển động cho tốc độ tốt hơn.

  Tắt những app chạy nền

  phương pháp này có thể giúp đỡ máy của bạn vận hành trơn tru hơn. Nó đặc điểm khác biệt có hiệu suất lúc loại bỏ những phần mềm chiếm với số lượng lớn thời lượng RAM khi chuyển động như một số game hành động, nhập vai. Francis Sideco, Giám đốc cao cấp đảm nhiệm mảng khách hàng và máy móc điện tử, thông báo báo chí tại HIS, đã giải thích lý do cho giải pháp này: "Mọi app khi chuyển động đều sẽ tiêu tốn thời lượng RAM trên máy của bạn. Vì thế, cũng như trên computer, một khi được lắp đặt hết ram, trang bị sẽ chuyển động vô cùng chậm chạp".

  Vô hiệu hóa tính năng "Tự động nâng cấp ứng dụng"

  Thêm một lý do khác làm điện thoại cử động chậm rề là bởi nó đang phải gắng gượng làm mới phần mềm ở chế độ nền. Thay vì tự động refesh app, hãy chọn lựa Cài đặt> iTunes & phần mềm Store. chú ý phần "tải về tự động", chuyển hết những thanh trượt về "Off".

  vứt bỏ phần mềm chạy ngầm

  người sử dụng iPhone có nhiều cách để khắc phục so với các phần mềm chạy ngầm và chạy nền và một trong số Đó là giữ nút Home và giữ tay trên một ứng dụng bất cứ. những biểu tượng ứng dụng sẽ mở đầu “rung” nhẹ và bạn cần chạm vào một dấu trừ nhỏ sẽ xuất hiện trên góc phía trên mé trái các icon này để đóng hoàn toàn phần mềm lại.

  Một biện pháp khác là dùng phần mềm như SwipeAway để đóng băng phần mềm nhưng lúc đóng băng bạn sẽ không thể dùng được phần mềm ấy cho đến khi hủy đóng băng trên ứng dụng. Bạn có khả năng danh mục bất kì app nào từ danh sách các phần mềm đang chạy. phần mềm đó sẽ được vô hiệu nhưng vẫn có thể được được lắp đặt ngay tức khắc bất cứ khi nào bạn buộc phải.

  Xóa những phần mềm chiếm rất nhiều bộ nhớ lưu trữ

  bộ nhớ cồng kềnh sẽ khiến cho iPhone vận hành từ từ hơn. Để kiểm tra dung lượng mỗi app đã chiếm trong bộ nhớ lưu trữ. Hãy chọn lựa trang bị> Cài đặt chung> được trang bị. Công việc Tiếp theo là hãy vứt bỏ các phần mềm không cần.

  lau dọn những tin nhắn văn bản cũ

  Có một nguyên tắc chủ yếu giúp smartphone được vận hành dễ dàng hơn mà nhiều người sử dụng có khả năng không biết. đó chính là, hãy xóa bớt các messentger đoạn văn cũ trong máy, bởi chính thời lượng lưu giữ chúng đang làm cho sức nặng cho khả năng chuyển động của ứng dụng.

  Giữ lại những bản sao lưu hoạt động hữu ích

  Hãy sao lưu giữ các biến thể app giúp đỡ máy hoạt động mướt. Trong thực ra, rất nhiều khi máy bạn trở nên chậm chạp dần chỉ bởi vài lý do nào đấy kệ cận đây như công việc bạn cài thêm một phần mềm nào đó, hay ấn nhầm bật/tắt chức năng nào đấy trong vô thức. thời điểm đó, bạn có khả năng được trang bị lại những bản phần mềm đã sao lưu và phục hồi lại nó cho máy. Để thi hành việc này, hãy truy cập iPhone với computer. Tiếp đó, mở iTunes, lựa chọn mục "Backups" và nhấn vào "Restore Backup".

  Vô hiệu hóa chức năng "đề nghị kết nối mạng"

  iPhone thường xuyên hỏi bạn có muốn đăng nhập tới những mạng Wi-fi gần ấy hay không. chức năng sử dụng tự động, chẳng hạn như tự động tìm mạng Wi-fi xung quanh hay cập nhật những app là một chức năng hơi tiện ích. bù lại, theo Sideco, khi những tính năng này vận hành, nó có thể làm cho máy của bạn cử động từ từ hơn. vì thế, để tắt chức năng tự động đề nghị truy cập ở iPhone, hãy lựa chọn trang bị> Wi-fi> đề nghị kết nối mạng. Chuyển thanh trượt về "off" để tắt tính năng này.

  Xóa sạch ổ nhớ đệm trình duyệt y

  smartphone của Apple nổi bật với giá trị lướt web – tính năng mà với số lượng lớn người sử dụng ưa thích. bù lại, sử dụng Internet trong một dài hạn có khả năng tích tụ dữ liệu trong bộ nhớ hoạt động của smartphone. bộ nhớ lưu trữ đệm trình duyệt có khả năng khiến cho tắc nghẽn bộ nhớ lưu trữ hoạt động và làm chậm khả năng điện thoại lướt web.

  khi điều này xảy ra, người sử dụng do đó xóa sạch ổ nhớ đệm trình phê chuẩn. Để xóa lịch sử, bạn mở Settings/Safari. hướng đến phần dưới cột của Safari và chạm vào 3 nút lệnh Clear History, Clear Cookies và Clear Cache.
  [​IMG]
  loại bỏ các bức ảnh cũ

  việc vứt bỏ các tập tin chẳng cần là một phương thức hoàn hảo để gia tăng tốc độ độ cho smartphone. Nếu bạn đang giữ nhiều không kể xiết các bức ảnh trong iPhone, hãy thử thống nhất chúng với iPhoto trên máy tính hoặc sao lưu lên iCloud để chuyên chở lại khi nên. Sau đó, xóa chúng khỏi máy của bạn.

  louisnguyen.net  Phân bổ lại ổ nhớ bằng ứng dụng này

  khi một thiết bị chạy chậm, có thể rắc rối với bộ nhớ. Theo Macworld, phần mềm Battery Doctor có thể cho biết iPhone của bạn chạy nhanh như thế nào. trường hợp đang chạy chậm, bạn có thể nhấp vào nút Reallocate Memory (phân bổ bộ nhớ) để phân phối lại bộ nhớ trên máy iPhone của bạn. Nhóm công vụ tại Macworld cho rằng đó là cách thức Trước tiên họ làm bất cứ lúc nào iPhone bị chậm.

  Giữ Cục pin đầy

  bình thường điện thoại sẽ cử động tốt nhất và lâu hơn khi Cục pin được sạc tràn. Hãy dành thời gian vào cuối ngày để nạp pin cho smartphone. hạn chế sử dụng điện thoại đến mức hết sạch pin và máy tự động tắt. việc này sẽ làm tổn hại tới khả năng của điện thoại và ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động. Đa số các nguồn Cục pin Lithium ion của điện thoại có thời gian sống từ 3 đến 5 năm Nếu được chăm lo hữu ích.

  một thứ nữa cũng tương đối quan trọng là hạn chế được trang bị smartphone trong những điều kiện nhiệt độ tàn khốc vì việc này có khả năng ảnh hưởng tới nguồn Thỏi pin và giảm dung lượng lưu giữ của máy. Việc này không phải là lúc nào cũng làm được, Nhưng bạn vẫn cho nên lưu ý đến nhân tố này khi xử lý các vấn đề liên hệ tới năng suất thiết bị.