1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Sơ Lược Về Cơ Sở May Đồng Phục Chuyên Nghiệp Tại Quận 12

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi JohnUng, 28/3/15.

 1. JohnUng

  JohnUng VIP Member

  Là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành may mặc, LOan Thanh, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối những bộ đồng phục hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
  Dịch vụ may đồng phục của Loan Thanh trở thành một dịch vụ may mặc trọn gói bao gồm từ tiếp nhận yêu cầu, thiết kế, cho đến sản xuất và vận chuyển…phục vụ tốt nhất cho sự hài lòng của khách hàng.

  [​IMG]

  VỀ CHÚNG TÔI

  louisnguyen.net

  Loan Thanh là một tập hợp những nhà tư vấn, designer tài ba, và thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn sẵn lòng phục vụ quý khách với nhiệt huyết và niềm mong đợi sự hài lòng từ quý khách. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối với mức giá thành vừa phải mà lại được sản xuất rất nhanh.

  NĂNG LỰC VÀ KHẢ NĂNG CUNG CẤP  Với đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp với kinh nghiệm dồi dào cùng trang thiết bị hiện đại và nhà xưởng luôn được đầu tư mở rộng, vì vậy cong ty may dong phuc cong soLoan Thanh có thể tiếp nhận mọi đơn hàng!
  Và đặc biệt hơn nữa, Mỗi một khâu sản xuất luôn được giám sát và kiểm tra chất lượng, hạn chế tối đa những sản phẩm sai sót đến tay khách hàng.
  [​IMG]  GIAO HÀNG TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC
  Đến với Loan Thanh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí cùng thiết kế quần áo trên toàn quốc, đảm bảo đáp ưng nhu cầu mọi khách hàng.
  >>>>click xem thêm : may dong phuc tai tphcm
  [​IMG]