1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Quái Chiêu Chọn Công Ty May Áo Sơ Mi Nam Trắng Công Sở Hiện Đại Ở Khu Vực Tại Bạc Liêu.

Thảo luận trong 'Xu hướng thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi bacusa, 23/6/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Loan Thanh - dơn vị tên tuổi trong thị trường may mặc Việt Nam với giá thành hợp lý cùng chất lượng và dịch vụ vượt trội.

  Quy trình thiết kế và sản xuất áo sơ mi nam cao cấp đồng phục của Loan Thanh là một chuỗi những giai đoạn đầy tỉ mỉ và yêu cầu chất lượng rất cao như sau:

  THIT K ÁO SƠ MI NAM CAO CP ĐNG PHC
  Đội ngũ nhân viên thiết kế từ Loan Thanh luôn chăm chút trong từng mẫu thiết kế với sự tuân thủ tuyệt đối ý tưởng của khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ thiết kế của Loan Thanh còn bao gồm cả dựng mẫu thiết kế ở dạng 3 chiều giúp quý khách hàng tường tận hơn về mẫu áo sơ mi nam cao cấp đồng phục được lựa chọn.

  (Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm)

  CHỌN MÀU ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP ĐỒNG PHỤC
  Loan Thanh sở hữu các mẫu vải mới nhất từ những màu thường sử dụng đến những gam màu hiếm có cũng như các mẫu áo sơ mi nam cao cấp nguyên bản để quý khách dễ dàng tham khảo và lựa chọn. ĐỒng thời, công ty còn có dịch vụ dệt - nhuộm áo khi quý khách có yêu cầu.

  [​IMG]

  TIÊU CHUN MAY ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Mọi giai đoạn sản xuất của Loan Thanh từ bước đầu cho đến khi vận chuyển đều tuân thủ những quy tắc và tiêu chuẩn chất lượng cao do Loan Thanh biên soạn theo hệ thống may mặc thế giới.

  IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Với những quý khách hàng muốn áo sơ mi nam cao cấp đồng phục của mình có logo công ty, có thể yên tâm với 3 phương án riêng biệt đầy chất lượng tại Loan Thanh gồm: In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

  Nguồn : Lời khuyên chọn doanh nghiệp May

  louisnguyen.net

  hiện đại ở khu vực tại Lâm Đồng.
Tags: áo sơ mi