1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phủ Nệm Lót Ghế Sofa Tiệm Ăn Uy Tín Giá Cạnh Tranh Tại Tp.hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Sản phẩm mua bán , dịch vụ và lĩnh vực khác' bắt đầu bởi JohnUng, 18/3/15.

 1. JohnUng

  JohnUng VIP Member

  PHỦ NỆM LÓT DÀNH CHO CÁC TIỆM ĂN SANG TRỌNG Ở SÀI GÒN

  Việc bọc lại nệm ghế sofa nhà hàng tại tphcm dường như không còn là những địa điểm xa lạ của anh em chúng tôi.

  Theo cùng thâm niên trong nghề và tên tuổi được nhiều người biết đến trong thành phố mang tên Bác này đã thúc đẩy công ty tôi đi xa hơn việc bao lại đệm sofa cho những gia đình hay cơ quan mà đã vươn tới các đơn vị kinh doanh nhà hàng.

  [​IMG]

  Những chiếc ghế sofa nói riêng và những vật dụng trong nhà hàng nói chung là môt trong những yếu tố để níu chân khách hiện tại, đồng thời mang khách mới đến nhà hàng của quý vị.

  Đôi lúc do đầu tư quá nhiều vào những trang thiết bị khác làm bạn không còn thời gian để chú ‎‎ý đến những chiếc sofa đã lâu năm hay sỉn màu và vô tình bỏ quên chúng, không sữa chữa cũng không thay mới. Và bạn có biết rằng chính những yếu tố nhỏ nhặt đó cũng có thể tác động tiêu cực đến tâm l‎ý thực khách và làm cho thu nhập của nhà hàng bạn đi xuống.

  THAY HẲN TOÀN BỘ HOẶC LÀ CHỈ THAY ĐỆM GHẾ SOFA NHÀ HÀNG? LỰA CHỌN NÀO TỐI ƯU?

  Hoặc là bỏ tiền để mua một dàn sofa mới toanh hoặc là chỉnh chu, khắc phục hoặc là phủ đệm ghế sofa đối với quán ăn cao cấp của quý vị. Vậy chọn điều nào là hợp lý và hiệu quả nhất cho đơn vị kinh doanh nhà hàng của quý khách?

  [​IMG]  Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi với toàn bộ những nhân viên chuyên nghiệp và thâm niên trong nghề Bạn chỉ việc cho chúng tôi biết bạn muốn gì? Yêu cầu như thế nào? Và chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hợp l‎ý nhất với đòi hỏi kinh doanh đó. Ngoài ra anh em chúng tôi sẽ đến đơn vị kinh doanh của quý khách kiểm tra tình hình thực tế đối với dàn Sofa để cho anh chị những hướng dẫn tối ưu nhất.

  Vấn đề đặt ra là việc mua sofa mới để sử dụng khi bộ khung xương hoặc gỗ đã mục không thể sử dụng hơn 2 -3 năm nữa cũng không có gì để nói thêm, nhưng chi phí cho việc đầu tư này không hệ rẻ.Nếu anh em chúng tôi kiểm tra và cảm thấy có thể xài tốt bộ khung gỗ sofa lâu năm thì sẽ đưa tư vấn da vải, nệm, mút bọc ghế. Tất cả đều được anh em mang theo mẫu thử để quý khách có thể cảm nhận liền tay

  ĐÒI HỎI CỦA NHỮNG CƠ SỞ KINH DOANH LĨNH VỰC ĂN UỐNG CAO CẤP ĐỐI VỚI BAO ĐỆM GHẾ SOFA

  Sau nhiều lần tiếp xúc và giao dịch với các nhà hàng ở Sài Gòn họ cũng đưa ra rất nhiều yêu cầu cho anh em chúng tôi để cho việc bao đệm ghế sofa l‎ý do chính là họ muốn cộng tác thời gian dài và có năng suất làm việc vơi mức áp lực cao, nhanh chóng bởi đặc thù của ngành này là làm việc xuyên suốt,24h/ngày và 7ngày/tuần nên luôn muốn tìm các đối tác có thể bọc nệmghế có thể làm việc nhanh chóng, hiệu quả cao, đưa ra kết quả tốt rõ ràng.

  Qu‎ý vị có nhu cầu “BAO ĐỆM GHẾ SOFA QUÁN ĂN CAO CẤP HAY NHÀ HÀNG”, chỉ việc nhấc điện thoại lên và ấn số điện thoại của công ty tôi. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực này gần 1 thập kỷ và không chỉ đang đứng vững, liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng chuyên môn mà còn duy trì tốt và phát huy được danh tiếng và uy tín.


  [​IMG]  Bảo hành bảo trì

  louisnguyen.net

  tại Mạnh Nguyễn

  Chế độ bảo hành cho bọc ghế sofa là 24 tháng kể từ ngày giao ghế sofa đã được mới cho bên đơn vị kinh doanh nhà hàng. Chúng tôi luôn có thể bảo trì suốt đời cho khách hàng trong tình huống bảo dưỡng lớn nên thảo luận để đưa ra giải pháp rõ ràng cho 2 phía, cả chúng tôi và các bạn. Nhân viên công ty rất mong sẽ mang tới khách hàng những dịch vụ có lợi nhất.

  [​IMG]
Tags: boc ghe sofa