1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hướng Dẫn Phối Đồ Đẹp Với Quần Âu Công Sở

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 16/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Mix Đồ Quần Tây Đồng Phục Và Áo Sơ Mi
  Dịu dáng với quần màu trắng Nếu Quần Âu Công Sở màu xanh khi khiến bạn gái trông “ngầu” hơn thì quần màu trắng lại có chút khác nhau chuyên biệt. Vẫn là kiểu các nàng thích nhưng khi chuyển sang một màu sắc khác, trông chiếc quần mang vẻ “hiền dịu” hơn nhiều. việc này vẫn được sử dụng với những màu sắc màu khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay thế cho màu xanh truyền thống của Quần Âu Công Sở.
  [​IMG]

  Chân to do đó giảm thiểu mặc Quần Tây Công Sở Sự thực là Quần Âu Công Sở rất kị với những cặp chân to và ngắn. cho nên, nếu chân bạn chưa được thon thả cho lắm, bạn do đó chọn những mẫu Quần Âu Đồng Phục với những đường chạy theo chiều dọc của chân, sẽ làm chân bạn nhỏ hơn. Đừng bao giờ quá thân thiện với những chiếc quần ngang chằng chịt và quá bó, sẽ làm chân bạn to hơn và ‘tố cáo” hết điểm xấu của bạn.

  Không nên mặc với đồ quá điệu Những món hàng quá yểu điệu thục nữ chưa từng hợp với Quần Âu Công Sở. Không nghĩa là bạn không có mặc với đồ điệu, tuy nhiên do đó tránh những thiết kế có rất nhiều cụ thể, chằng chịu và phức tạp. Những cận cảnh không hợp với nhau sẽ làm cho bộ y phục của bạn cực kì nhàm và nôn nao cho người nhìn. Áo pull dáng trơn và ankle boot là quá đủ cho phong cách của bạn. Vì Quần Âu Đồng Phục tạo ra phong độ bụi bặm, cho nên sẽ không thích hợp để mặc với những chiếc áo quá thướt tha và yểu điệu

  louisnguyen.net  bày tỏ tính cách và phong cách không ngừng là phần nào mong muốn của lớp trẻ. Có người nói đồ Quần Tây Công Sở đang hợp thời và sẽ không lỗi xu hướng. Dù Quần Âu Đồng Phục ống dài, quần sooc, quần ngố, quần lửng, váy, áo thì chúng đều đem tới phong độ trẻ trung, xông xáo, dễ phối đồ và các phụ kiện không giống nhau. Với tác dụng sáng chế, bạn trẻ hoàn toàn có làm ra những mẫu Quần Âu Đồng Phục tuy mà đẹp, thu hút ánh nhìn của người khác.

  louisnguyen.net  Quần Âu Đồng Phục có nhiều biến tấu và cũng có khá nhiều mức độ. khá nhiều, ít, dưới dạng đường xước hoặc thủng lỗ chỗ… Có một thời, Quần Âu Công Sở đi theo với phong độ hippy ngổ ngáo của Mỹ. hiện giờ, khi những phong cách fashion xưa cũ ồ ạt trở về thì Quần Tây Đồng Phục thực sự lên ngôi với nhiều phong thái không giống nhau.
  [​IMG]