1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hí Hửng Kiếm Địa Điểm Chuyên Cung Cấp Pin Iphone 4 Tin Cậy Ở Địa Phương Lạng Sơn

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 15/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  hướng dẫn thay pin iPhone tại nhà

  Cục pin của iPhone Cũng giống như Cục pin của Đa số thế hệ smartphone khác hiện có trên thị trường, sau một thời gian dùng, Thỏi pin ở iPhone cũng sẽ dần bị chai, giảm thiểu dung lượng được trang bị và buộc bạn phải thay một cục pin mới. Hầu hết mọi người đều nghĩ khi muốn thay thế Cục pin cho iPhone phải cần mang máy đến các cơ sở sửa chữa Tuy vậy thật ra bạn toàn bộ có thể tự thay mới pin iPhone tại nhà.

  Theo Apple, sau khoảng 500 lần sạc, giá trị lưu trữ của Thỏi pin trên iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80%. Khi Thỏi pin của chiếc máy bị giảm lợi ích lưu trữ thì bạn sẽ chẳng thể được lắp đặt trong thời gian lâu như ban đầu. Nếu Thỏi pin iPhone của bạn không hoạt động được một ngày với mong muốn dùng bình thường, đó là khi bạn vì thế tính đến công vụ thay thế một viên pin mới.

  Bài viết này sẽ giới thiệu để bạn có khả năng tự thay mới Thỏi pin iPhone tại nhà mà không cần mang ra tiệm.

  Iphone mặc dù là một sản phẩm smartphone khá chắc rằng Tuy vậy tác vụ tháo lắp máy không quá khó khăn như bạn vẫn tưởng, chỉ với 1 chiếc tua vít và khoảng 10 phút thời lượng là bạn đã có thể hoàn tất công việc tháo máy.

  Để bảo đảm sau khi thay Thỏi pin máy có thể hoạt động như lúc mới mua thì bạn cần để ý phải mua đúng Thỏi pin iPhone zin Apple và phải mua đúng chủng loại. Dưới đây là bảng các người mẫu pin theo từng phiên bản iPhone để bạn học hỏi.
  iPhone 4: 616-0520 hoặc 616-0513
  iPhone 4S : 616-0580
  iPhone 5: 616-0613
  iPhone 5C: 616-0667
  iPhone 5S: 616-0728

  Để thi hành tác vụ thay pin cho iPhone bạn cần sắp sửa những thiết bị gồm: một tuốc nơ vít qui định Phillips 00, một công cụ để nậy lên bằng nhựa và cốc hút và một thiết bị chuyên dùng là chiếc tuốc nơ vít Pentalobe sử dụng để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao ở phần dưới ở iPhone.

  thay Cục pin iPhone 5 5C hoặc 5S

  Bước 1. Trước tiên bạn cần tắt smartphone đi nhờ vào bấm và giữ nút nguồn rồi vuốt nút trên màn hình cảm ứng sang bên trái.

  Bước 2. được trang bị tuốc nơ vít Pentalobe chuyên dụng để tháo 2 ốc vít cạnh sao bên dưới của iPhone, vì những ốc vít này có kích cỡ không lớn vì thế bạn cần để chúng ở địa điểm dễ tìm kiếm để không bị lạc mất.

  Bước 3. Sau đó bạn được trang bị cốc hút đặt phía trên nút Home hoặc một trong 2 bên của nó rồi sử dụng một lực mạnh để mở nó ra. Bạn cần phải mở được một khe hở vừa đủ để có khả năng nâng và mở mảnh màn hình cảm ứng ra.

  Chú ý: Nếu là iPhone 5S phải vô cùng thận trọng ở thao tác này. cáp TouchID kết nối với nửa dưới của smartphone khá dễ hỏng nếu bạn không cẩn thận kéo màn hình hiển thị lên quá xa.

  Bước 4. Bạn sử dụng vật dụng đã sắp sửa sẵn để nâng từ từ từ cạnh dưới lên hai cạnh ở song phương.

  Bước 5. Nếu bạn không ngắt truy cập màn hình hiển thị từ điện thoại khi thay mới Cục pin thì đề nghị bạn sẽ phải giữ màn hình thật cẩn trọng ở một góc 90 độ trắng trong thời lượng thực hiện. Nếu bạn muốn tháo bỏ màn hình, dùng tuốc nơ vít Philips 00 để tháo các tấm hợp kim protect cabble của màn hình lcd smartphone. sau đó, cẩn trọng đẩy lên và nhấc màn hình cảm ứng.ra.

  Bước 6. Tháo hai ốc vít từ các mảnh kim loại này để nhấc các giắc nối giữ Cục pin với main chủ. thường thì mỗi phiên bản iPhone khác nhau sẽ có thể có đôi nơi khác nhau chuyên biệt Tuy vậy Theo nhận xét khái quát các khu vực hầu như đều Giống như trên iPhone 5.

  Bước 7. Hãy thử kéo miếng nhựa phía dưới Thỏi pin để nâng Cục pin lên, bạn có thể lấy các vật để nậy một cách thức cẩn thận, không sử dụng quá nhiều áp lực vì có thể làm hư có hại các cụ thể vây quanh.

  Bước 8. sau khi đã đoạt lấy được pin đã qua sử dụng ra bạn cần đặt Thỏi pin mới vào một Các kiểu cẩn thận. êm dịu ấn nó vào vị trí và vít các miếng kim loại xuống để bảo vệ. Kế tiếp bạn cần kết nối lại cabble nếu bạn đã tháo bỏ 100% màn hình cảm ứng, đặt đúng vào vị trí cũ và tiến hành lắp máy lại như cũ. Khi bạn lắp 2 ốc Pentalobe ở bên dưới vào nếu bạn thấy bị chèn ép thì có nghĩa là bạn lắp các chi tiếp chưa đúng và cần phải lắp lại.

  Bước 9. Nếu sau khi lắp máy vào mà điện thoại không lên nguồn, không nên quá hoang mang, với số lượng lớn ích lợi cục pin bạn vừa lắp đã được xả toàn bộ, bạn hãy thử đăng nhập với bộ sạc và chờ một tí để smartphone bật lên.

  Phương pháp thay thế Cục pin iPhone 4 hay 4S

  công vụ thay thế Cục pin iPhone 4, 4s khác nhau chuyên biệt so với thay Thỏi pin iPhone 5 chủ yếu là vật dụng quan trọng chỉ đơn giản là một chiếc tuốc nơ vít. Iphone 4 có 1 số biến thể có ốc vít chuẩn mực Philips 00, nếu iPhone của bạn có vít sao 5 cánh thì bạn cần sắp sửa một tuốc nơ vít Pentalobe mới có khả năng mở máy ra.

  Bước 1. Tắt điện thoại thông qua giữ nút nguồn trong vài giây cho đến lúc thanh trượt màu đỏ ra đời, vuốt sang phải để tắt smartphone.

  Bước 2. Tháo ốc vít ở bên dưới iPhone bằng tuốc nơ vít Philips 00 hoặc Pentalobe.

  Bước 3. Đẩy trượt vỏ lưng của máy lên phần phía trên một vài mm rồi nhấc nó ra.

  Bước 4. Tiếp đến bạn cần tháo các ốc vít nối pin với bảng mạch chủ của thiết bị một Phương pháp thật thận trọng. Với iPhone 4S bạn sẽ phải cần tháo 2 con ốc.

  Bước 5. Để nhấc đầu nối của Cục pin lên bạn cần dùng đến công cụ nâng bằng nhựa và phải thực hiện thật cẩn trọng.

  Bước 6. Để nhấc pin đã qua sử dụng lên và kéo ra khỏi điện thoại bàn cần dùng một mảnh nhựa. Vì Cục pin Iphone được dán không biến đổi vào một vị trí bằng keo vì thế chắc chắn để kéo nó ra bạn cần được trang bị một lực đáng bận tậm. Kéo miếng nhựa mạnh dần, rồi dùng máy móc đẩy lên một cách thức cẩn trọng.

  Bước 7. Lắp pin mới vào đúng vị trí và lắp các ốc vít lại như cũ.

  Bước 8. lắp lại nắp lưng của điện thoại rồi vít hai ốc vít phía cạnh dưới máy. truy cập sạc để sạc cho pin mới.