1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giảng Viên Phụ Đạo Môn Tiếng Anh Lớp 1 Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AlexanderNguyen, 27/3/15.

 1. AlexanderNguyen

  AlexanderNguyen VIP Member

  Trước hết, các bậc phụ huynh cũng như các bạn dạy kèm dạy kèm lớp 1 cần chú ý các điều sau khi dạy kèm những bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
  • Nề nếp chỉnh chu: các bé phải được kèm vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi và trả lời mạch lạc.
  • Làm quen hiện có ba môn học quan trọng: toán học, TV và tiếng anh. Đặc biệt hiện là môn học TV,

  louisnguyen.net

  phải dạy cho bé cách uốn giọng & sửa ngọng, làm quen gồm bảng chữ cái hoặc các từ ngữ của lớp 1. gia sư khi giảng dạy tiếng anh có khả năng thực hiện cách học dựa trên những bài hát dễ thuộc, dễ nhớ & các trò trơi bổ ích, lý thú.Cảm ơn quý phụ huynh đã hài lòng & sử dụng dịch vụ dạy kèm lớp 1 từ công ty chúng tôi. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập & công tác chất lượng!
  Cần 1 đến 2 cô giáo là sinh viên tiếng anh đã T.Nghiệp hoặc học năm cuối cũng được
  Hiện tại chúng tôi hiện cần 1 đến 2 giáo viên giảng dạy ở các trường mầm non cho con em chuẩn bị vào lớp 1. các cháu bắt đầu học tiếng anh chưa cân thiết anh văn quá cao siêu mà chỉ cần những thứ căn bản từ đầu cho các cháu tiếp cận hiện có tiếng anh. Nhưng yêu cầu đặc biệt phải phát âm tiếng anh chuẩn công ty chúng tôi không nhận gia sư phát âm tiếng địa phương. dạy kèm phải có đi dạy nhiều năm ưu tiên những gia sư đã T.Nghiệp có kinh nghiệm kèm đặc biệt là lứa tuổi các cháu tiểu học hoặc các trẻ mầm non thì càng chất lượng. Lương tính theo tiết học, 1 tiết chỉ khoảng 45 đến tối đa là 60 p. Địa chỉ học tại Khu đô thị Tân Tây Đô, Đường Bưởi học vào chiều thứ 3 và chiều thứ 6 + hiện là 1 buổi đang sx. Địa chỉ học tương đối xa nếu gia sư có phương tiện đi lại như xe máy là chất lượng nhất để đảm bảo khung giờ học của con em.

  [​IMG]

  Nếu các bậc cha mẹ cần tìm giảng viên giảng dạy lớp 1 cho con của mình xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất

  [​IMG]