1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Độc Chiêu Kiếm Showroom Bán Khu Chung Cư An Gia River City Quận 7 Giá Mềm Tại Khu Vực Sài Gòn

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 29/3/16.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  River City Quận 7 nói riêng và những dự án River City đầu tư nói chung luôn được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, liên thông đến mọi nơi và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và đó là lý do River City được lựa chọn.

  [​IMG]

  Hiện tại, 4 Block B của River City Quận 7 đã bước vào giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2015 tới. Đây là một lời khẳng định cho chất lượng và uy tín của River City . Điều đặc biệt nữa khi lựa chọn trở thành khách hàng của chúng tôi chính là chính sách bán hàng rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  [​IMG]

  Tất cả dự án do River City làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính River City nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân của River City với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m[sup]2[/sup]/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của River City mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà River City hướng đến.

  Xem thêm :

  Phương pháp chọn khu

  louisnguyen.net

  vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh