1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Các Kiểu Kiểm Tra Iphone Có Bị Khóa Icloud Hay Ko

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Kiểm Tra Icloud Trên Máy Móc Của Apple
  Test Imei Của Máy Với Hệ Thống Của Apple

  khi nhập dãy số IMEI gồm 15 chữ số vào hệ thống, Apple sẽ đề ra báo cáo cho người dùng biết đây là chiếc máy iPhone các dòng nào và còn trong thời lượng bảo hành hay ko. ví thử nếu người dùng nhập dãy IMEI trên vào system và được trả về với kết quả ko tìm thấy, tức đó là những thiết bị đã bị dựng lại hoặc báo mất và bị xóa khỏi system của Apple.

  Một dãy IMEI sẽ hiện ra và hãy nhập IMEI này vào system của Apple để test tại địa chỉ: selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.docụ thể chi tiết hơn, trên mỗi thiết bị sẽ có một mã IMEI gồm 15 chữ số và để có khả năng search số IMEI trên máy thuận tiện nhất, người dùng đăng nhập vào chức năng nghe gọi > thực hiện lệnh *#06#. Dù có "xào nấu" với số lượng lớn bên trong của thiết bị và dựng lên một lớp vỏ như mới Tuy vậy IMEI để test nguồn gốc ở iPhone vẫn không thể khiến cho giả được.

  louisnguyen.net  Kiểm Tra Bên Trong Máy

  đây là điểm quan trọng đối với người dùng tìm chọn những iPhone cũ mang mác hàng còn mới 99% như lời rao bán của những trung tâm. công vụ 1 chiếc iPhone thay thế vỏ ko kể đẹp mắt Mặc dù vậy ở trong mới là điểm chính mà người dùng nhiệt tình.

  Theo như dũng cảm, khi định đoạt chọn iPhone cũ, người sử dụng nên yêu cầu được Kiểm tra ở trong máy móc rồi hãy chọn. người mua có khả năng yêu cầu ngay trung tâm mở ra và đồng ý trả thêm mức phí tháo mở khoảng 100.000 đồng và cam đoan sẽ mua máy lúc bên trong chưa bị chữa trị.

  bạn đọc có những kinh nghiệm sắm mua iPhone cũ có thể góp ý và vào comment phía bên dưới để khiến cho những người đọc khác có thể chọn mua iPhone chất lượng nhất, hạn chế mua nhằm hàng rởm. Chúc bạn tìm được các thiết bị vừa ý nhất.

  bù lại, người sử dụng cần biết rằng, iPhone 5 đã hơn 2 năm tuổi cũng như đã dừng sản xuất hơn 12 tháng nay. quá trình đó, dạo qua những cửa hàng chào bán sản phẩm iPhone 5 như mới, chúng tôi nhận ra những vật dụng đều tương đồng nhau về ngoại hình, lớp vỏ mới như nhau mà ko tìm thấy được một vết xước nhỏ. Như vậy để có một loại iPhone 5 mà ngoại hình còn mới tới 99% là điều không thể và không dễ.

  loại sản phẩm này hiện được chào bán ở mức 5 triệu VNĐ trở lại dành cho máy được rao còn đẹp như mới mua. Đơn cử như iPhone 5 đang là loại vật dụng thu hút người mua, đặc điểm khác biệt là đối với học trò SV.

  bên cạnh đó, khi mua máy tại trung tâm, người sử dụng nên yêu cầu về công việc bảo trì và được đổi trả lại trang bị khi lỗi khởi hành từ phần cứng như: sóng chập chờn, Cục pin kém hay đóng nguồn. các nhân viên kỹ thuật sẽ xem những lồng bưng bít các con vi xử lý và Kiểm tra máy đã được can thiệp vào bộ phận phần cứng hay chưa? Màn hình của thiết bị đã bị thay mới chưa?... Bên cạnh đó, muốn an tâm hơn, người dùng còn có khả năng nhờ một nhân viên khác xem thiết bị ở bên trong và trả chi phí Kiểm tra dưới 200.000 đồng. Việc này giúp đỡ bạn an tâm hơn trong quá trình được trang bị.

  Vì bộ vỏ cũ thì bán lại khó mà người dùng chẳng like vỏ cũ. chất lượng và uy tín ở trong thì hên xui, vì vậy buộc phải test bên trong để quyết định tìm chọn". "nếu như chấp nhận chọn các cái vật dụng này thì người dùng không thể đòi hỏi vỏ chính hãng theo máy được. bạo gan nói. cho nên, cần phải thay mới bán được.

  Theo can đảm, một nhân viên bộ phận phần cứng tại hồ chí minh đã cho biết trước rằng: "các thiết bị này đều được dựng lại với sườn viền như mới mua và không có sản phẩm nào là hàng zin theo máy cả. nhiều cửa hàng nhập về nguyên lô hàng từ Trung Quốc về để bán cho người dùng. trong lúc so với hàng cũ mua lại, họ cũng hô biến bộ vỏ không tính thành mới một Phương pháp không quá khó."

  ví như là On, hãy yêu cầu người bán bẻ khóa Hầu hết account iCloud trên trang bị rồi hãy sắm. Cùng với đó, người mua lúc tìm sắm iPhone cũ cũng do đó test tình trạng khóa iCloud trên máy móc. kết nối vào đường dẫn: icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy để test xem trang thiết bị này đã khóa chưa. Hãy chú ý từ: Activation khóa mạng: Off/On giả dụ hiện lên là off, đây là máy móc sạch có thể chọn.
Tags: 06#