1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Biện Pháp Sửa Lỗi Iphone Không Buộc Được Wifi, Fix Vấn Đề Wifi

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 1/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cách Sửa Lỗi Iphone Không Nhất Thiết Được Wifi, Fix Trục Trặc Wifi
  kèm với công vụ được tung ra iPhone 6 Plus đi theo với biến thể iOS 8.0, Apple cũng đã tung ra những bản cập nhật mới lên iOS 8.0.2 và gần đây là iOS 8.1 mang tới các cải tiến và sửa các trục trặc nhất quyết. bù lại, với số lượng lớn người sử dụng vẫn bắt gặp những vấn đề nôn nao từ iPhone 6 Plus và dưới đây là phương thức để khắc phục.

  Mạng di động

  đôi chút những đăng nhập di động trên iPhone 6 Plus chạy chậm hoặc chẳng thể truy cập mạng 3G. công vụ sửa chữa nhanh nhất là chuyển sang chế độ Airplane, chờ một phút và chuyển sang chính sách được lắp đặt thông thường, việc này sẽ buộc iPhone tậu một đăng nhập bổ ích hơn. Tắt và bật lại truy cập di động cũng có thể chữa trị Điểm này bằng cách kết nối vào Cellular > Cellular Data rồi tắt đi và bật lại.

  Một giải pháp khác là rút hẻ SIM và khởi động lại smartphone. Tiếp theo, đặt thẻ SIM vào. ví như vẫn không thành công, có khả năng rắc rối đến từ bộ phận phần cứng trên iPhone 6 Plus. Vậy hãy mang máy đến trung tâm hoặc cửa hàng bảo trì để họ test và giải quyết.

  Uốn cong

  Một sự cố mà rất nhiều người sử dụng iPhone 6 Plus hoang mang đó là việc bị uốn cong và điều này có khả năng dấn tới công việc gặp sự cố toàn bộ và tất nhiên Apple sẽ không bảo trì hư hỏng này.

  Để việc này không diển ra, chất lượng nhất người mua không nên giữ iPhone 6 Plus ở túi quần sau hoặc để ở chỗ ngồi chỗ mà người khác hoặc mình có thể vô ý ngồi lên.

  Wi-Fi

  Một trong những rắc rối khác nữa trên iPhone 6 Plus là tốc độ Wi-Fi “rùa bò”, ngắt kết nối ngẫu nhiên và không có thể kết nối với những bộ định tuyến nhất định. Một rắc rối thường xảy ra khác đó chính là không thể truy cập với các máy in ko dây. Trong trường hợp này, bạn do đó thử restart iPhone, router và máy in Mặc dù vậy phương pháp giải quyết này chỉ được một thời lượng nhất quyết mà không triệt để.

  rủi ro kết nối Wi-Fi thường xuyên chữa trị khó hơn do với số lượng lớn nhân tố tạo ra. dưới đây là 1 vài bước mà bạn có thể thử để xử lý vấn đề này trên iPhone 6 Plus.

  Trước khi thử bất cứ phương pháp giải quyết nào, hãy chắc chắn rằng bạn cài đặt bản nâng cấp iOS 8.1. giả dụ chưa cài đặt, có khả năng truy cập vào menu Settings > General > Software nâng cấp > Download & Install để bắt đầu vận tải và trang bị bản nâng cấp cho iPhone 6 Plus.

  Tiếp theo, rút phích cắm nguồn đến Router mức khoảng 45 giây sau đó cắm trở lại. Ngoài ra, cũng có thể thử restart iPhone 6 Plus. Tuy vậy nếu như rắc rối chỉ diển ra ở một khu vực cụ thể trong nhà hoặc văn phòng, chắc hẳn bạn phải cần di chuyển Router sang nơi khác.

  Bước Sau đó là reset lại những tùy chỉnh mạng. tiếp theo sẽ ko xóa những thông tin của iPhone, nhưng nó sẽ khôi phục lại mạng Nói về định bằng cách kết nối vào menu Settings > General > Reset > Reset Network Settings. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu và săn lùng cho đến lúc iPhone để khởi động lại để xem có khả năng đăng nhập được ko.

  nếu như vẫn không có, do đó thử chuyển đổi the service định vị Wi-Fi Network. việc này có khả năng chữa trị 1 vài sự cố trùng hợp của kết nối Wi-Fi của iPhone. thông qua kết nối vào menu Settings > Privacy > Location Services > System Services.

  Kết Nối Bluetooth

  [​IMG]
  iPhone 6 Plus chẳng thể kết nối với system xả stress trong ô tô trên iOS 8 và iOS 8.0.2 và trong trường hợp này, bước Trước tiên là bạn nên cập nhật lên iOS 8.1, bởi bản refesh này có cất rất nhiều bản vá hư hỏng chữa trị với số lượng lớn sự cố Bluetooth của iPhone 6 Plus. Nếu bạn vẫn chẳng thể kết nối với các trang bị Bluetooth cụ thể chi tiết hoặc những phụ kiện thì sẽ phải reset lại Hầu hết những thiết lập bằng cách vào menuSettings > General > Reset > Reset All Settings.

  Landscape

  ví như iPhone 6 Plus của bạn bị mắc kẹt trong chính sách Landscape Xoay ngang màn hình hiển thị, chắc hẳn buộc phải cài đặt iOS 8.1. Vì bản nâng cấp này sẽ chữa trị với số lượng lớn rắc rối dính dáng đến chính sách Landscape, mà vẫn không hoàn toàn khắc phục triệt để.

  Trong trường hợp ấy, có thể sửa chữa nó nhờ vào bấm đúp vào nút Home để mở đa nhiệm, lựa chọn một ứng dụng bất kỳ và Tiếp đó chuyển trở lại. phương pháp giải quyết này thường xuyên sẽ giải quyết được vấn đề này hiệu quả.

  Dung Lượng Cục Pin

  Theo nhận xét, dung lượng Cục pin ở iPhone 6 Plus vẫn tương đối tốt và đủ dùng trong một ngày hoặc hơn giả dụ chỉ được trang bị các chức năng thường gặp ở mức trung bình. bù lại, rất nhiều người mua cho rằng, dung lượng pin của máy giảm đáng bận tậm sau thời gian refesh lên iOS 8.1.

  Để xử lý hiện trạng trên, đăng nhập vào menu Settings > General > Usage > Battery Usage. ở đây, sẽ thấy mục Usage là thời lượng còn lại để dùng máy móc và Standby là thời lượng chờ. Ngay bên dưới mục Battery Usage là danh sách các app đã ngốn nhiều Thỏi pin nhất của chiếc máy trong 24 giờ qua Last 24 Hours thậm chí là 7 ngày trước đó Last 7 Days. Như trong hình sau đây, không tính FaceTime, face và Hangouts là hai trong số những app ngốn đa dạng pin. lúc đó có thể điều chỉnh và cài đặt lại các tùy chỉnh hoặc thậm chí có khi xóa những ứng dụng tích hợp gần đây cũng giống như các bản sửa hư hỏng Cục pin khác cho iPhone 6 Plus.

  louisnguyen.net  Để tùy chỉnh lại cho máy mà không phải là xóa các tập tin trên máy móc, truy cập vào bảng chọn Settings > General > Reset > Reset All Settings.

  Phần Mềm

  Bản nâng cấp iOS 8.1 cho iPhone 6 Plus thật sự đã sửa chữa với số lượng lớn các rủi ro về ứng dụng đối với lúc trước. cho nên công việc do đó cập nhật lên iOS 8.1 cho trang thiết bị là công vụ khiến Thứ nhất mà bạn vì thế thi hành để bắt đầu sửa chữa Điểm này.

  Nếu không được lắp đặt chức năng tự động cập nhật cho phần mềm trên máy, bạn cho nên mở ứng dụng Store và refesh những app thủ công. các nhà phát triển app thường xuyên phân phối những bản vá trục trặc và các tính năng mới để khắc phục nhiều sự cố sinh ra.

  trường hợp muốn cập nhật tự động cho những phần mềm tự động, kết nối vào app App Store > Updates > Update All.

  Sửa Chữa Những Sự Cố Chung

  phương pháp giải quyết cuối cùng mà bạn cho nên thực hiện ví như sau khi thi hành những thoa tác sửa trục trặc ở trên cho iPhone 6 Plus mà không giải quyết được rắc rối đó chính là reset lại máy.

  điều này sẽ xóa tất cả những dữ liệu và ảnh khỏi máy, cho nên Trước khi thi hành hãy chắc chắn bạn đã sao lưu giữ Đa số. Tiếp theo kết nối vào menu Settings > General > Reset > Erase All nội dung and Settings.