1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bây Giờ Cần Làm Gì Để Gỡ Bỏ Jailbreak Trong Máy

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Jaibreak Có Tác Động Xấu Đến Thiết Bị Hay Ko
  trang viết này sẽ giải đáp Toàn bộ các câu hỏi liên hệ đến sự cố jailbreak? chắc rằng số đông từng được nghe đến từ cần tìm jailbreak hay máy đã jailbreak chưa? Jailbreak có thể làm được những gì? Jailbreak có khiến tổn có hại tới máy móc của bạn hay không? Jailbreak có phải là hack bất hợp pháp không? Vậy jailbreak là gì?

  Gián Tiếp Mở Đường Cho Các Hiểm Họa Bảo Mật: Jailbreak sẽ bẻ khóa để hỗ trợ máy móc iOS của bạn mở rộng cửa với những nguồn ứng dụng “đen” ở ngoài, đồng thời cũng vô ý săn lùng những loại virus hoặc malware có khả năng ăn trộm thông tin cá nhân, passcode và nhiều những thông tin quan trọng khác. Tóm lại công việc xung đột App đã cài trong Cydia là thường thấy Mặc dù vậy chúng Toàn bộ là lỗi ứng dụng. Khi đó, người dùng gỡ ứng dụng đó ra hoặc restore chạy lại ứng dụng của thiết bị gần như là giải quyết được tình hình lỗi .Vậy Nói chung jailbreak cũng vẫn đáng cho các người mua ưa tìm tòi thử từng trải.
  [​IMG]
  Jailbreak Có Phải Là Hack Trái Pháp Luật Ko? đó là một câu hỏi khá phổ biến rộng rãi của hầu hết mọi người, nhất là tại Việt Nam. Thật ra Jailbreak được chính phủ Mỹ cho là 100% đúng pháp luật 100% , Mặc dù vậy trong thời gian đó Apple lại thường xuyên cố gắng để biến nó thành trái pháp luật. Kết luận sau cùng là jailbreak hoàn toàn đúng pháp luật!

  jailbreak là gì?

  Cụ thể, “Jailbreak tethered” được hiểu là chiếm quyền để dùng ko hoàn toàn, chỉ là giải pháp ngăn hạn và yếu điểm là khi máy bị tắt thì trang bị sẽ chẳng thể khởi động lại, người mua cần phải restore máy. Có 2 loại Jailbreak là “Jailbreak tethered” và “Jailbreak untethered”. “Jailbreak untethered” là phương pháp giải quyết Jailbreak toàn diện, có thể được trang bị máy như thông thường, bật tắt nguồn mà không lo bị “ăn táo”.

  từ chuyên môn “jailbreak” được lắp đặt để bàn về công việc sử dụng một ứng dụng của bên trang bị 3 để có khả năng chiếm quyền kiểm soát và can thiệp sâu vào máy móc iPhone, iPad, cho phép biến đổi được những cài đặt của hệ thống mà Apple cố định sẽ khóa lại và không cho phép chúng ta thay đổi hay tùy chỉnh chúng. nhắc một cách đơn giản là jailbreak là 1 phương thức để sử dụng những chức năng mà các máy chạy iOS không được jailbreak ko làm được. Máy jailbreak có thể biến đổi themes, thay đổi màu màn hình từ gam màu lạnh sang ấm hoặc ngược lại, thay đổi giao diện những icon trên máy.

  Có Phải Tốn Chi Phí Giá Thành Để Được Jailbreak Ko? Jailbreak luôn luôn được 100% free toàn bộ 100%. Câu giải đáp là ko. Bạn chắc rằng sẽ không cần trả tiền cho 1 ứng dụng nào hết để có khả năng Jailbreak. Trừ lúc bạn mang lại các quán hoặc cửa hàng điện thoại thuê họ jailbreak giùm thì bạn phải tốn chi phí phí tổn cho họ.

  1 Vài Chú Ý Trước Khi Tiến Hành Jailbreal Ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3:

  trước lúc jailbreak thì con người phải backup thông tin thông qua iTunes để giảm thiểu trường hợp mà người dùng gặp trục trặc lúc jailbreak và mất thông tin trên trang bị của mình. Trên hệ điều hành windows của máy tính, bạn hãy tắt các app diệt virus hoặc tường lửa để hạn chế hiện trạng TaiG bị chặn.

  hiện nay TaiG chỉ xuất xưởng máy móc jailbreak cho hệ điều hành Windows. Vậy trường hợp bạn sử dụng hệ điều hành khác thì nên lập máy ảo chạy hệ điều hành windows để thực hiện jailbreak ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3

  Bước 1: vận chuyển và cài đặt iTunes bản mới đây nhất tại Apple.com và Backup thông tin của iPhone, ipad của bạn về computer chuyển qua iTunes.
  Bước 2: vận chuyển version mới đây nhất công cụ jailbreak 2.0 do TaiG xuất ra tại trung tâm: Taig.com và giải nén file ZIP ra.
  Bước 3: truy cập thiết bị chạy ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3 của bạn với máy tính.
  Bước 4: Tắt bỏ chức năng mua iphone Settings > icloud > sắm iphone > OFF của iPhone, ipad: ngăn hạn tước bỏ tùy chỉnh khóa mã mở máy.
  Bước 5: Chạy phần mềm TaiG.exe để dụng cụ này cử động và chọn thiết bị của bạn
  Bước 6: sau thời gian TaiG thừa nhận Firmware trang bị của bạn là đích xác thì hãy bỏ đi 3K Assistant 2.3.0 App Store của TaiG, ngay dưới Cydia1.1.16
  Bước 7: Nhấp Start màu xanh lá cây để tiến hành jailbreak. Bạn hãy follow qui trình jailbreak chuyển qua thanh công cụ hình tròn có hiện % trong khi jailbreak. để ý: nếu như TaiG mắc kẹt ở 20% hoặc 30% thì bạn cũng đừng lo sợ rằng bị trục trặc hay hấp tấp ngắt Kết nối thiết bị của bạn với máy tính. Hãy quyết tâm chờ khoảng 20-30 phút sau để TaiG chấp dứt trong khi jailbreak.
  Bước 8: sau thời gian jailbreak hoàn tất thì thiết bị iphone – ipad chạy ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3 của bạn sẽ tự động restart và sẽ xuất hiện icon Cydia trên màn hình lcd Home.

  Liệu Jailbreak Có Xóa Đi Những Thông Tin Và App Trước Trong Máy Không? Nhưng có 1 ngoại lệ , là nếu bạn định đoạt dùng firmware tùy chỉnh để jailbreak thì Hầu hết thông tin trong thiết bị sẽ được xóa sạch , cho nên hãy chắc hẳn làm cho một bản sao lưu backup với iTunes hoặc iCloud trước khi thực hiện Jailbreak máy. Jailbreak sẽ ko sửa đổi bất cứ nội dung đã tồn tại trên thiết bị của bạn.

  Làm Thế Nào Để Gỡ Bỏ Jailbreak Trong Máy? Hầu hết những gì bạn nên làm cho là khôi phục restore lại trang thiết bị của bạn với firmware gốc, đừng quên sao lưu backup với thông tin đã có trong máy.

  Jaibreak có tác động xấu tới máy móc hay không?

  Còn phần mềm thì sẽ gặp chút khắt khe ví như người sử dụng quá lạm dụng jailbreak để cài rất nhiều phần mềm không đảm bảo vào máy. Về phần cứng thì thực hiện “Jailbreak” ko có hại gì tới máy móc của bạn.

  Đồng có nghĩa là bạn đang “cài app lậu” do rất nhiều nhà xuất hiện khác nhau tạo ra, không dễ có thể kiểm sát được hết độ không nguy hiểm của các app này. mục tiêu khi bạn jailbreak iPhone là để cài 1 vài phần mềm mà thông thường iPhone ko cài được, hoặc ko làm được tính năng ấy. Tuy vậy bạn nên hiểu rõ là Hầu hết các phần mềm cài từ Cydia đấy đều chưa được Apple hài lòng trên iOS.

  Song song đó,

  louisnguyen.net

  Jailbreak sẽ làm thiết bị không được bảo hành. Trong trường hợp hỏng hóc về bộ phận phần cứng và chưa kịp chạy lại app để che dấu tác vụ giải mã, mẫu iPhone của bạn sẽ không còn được bảo hành zin bởi Apple.

  Mách Nhỏ Jailbreak Iphone Bằng Dụng Cụ TAIG Bạn có thể vận chuyển công cụ này tại trang chủ taig.com. ngày nay trang thiết bị Jailbreak hiệu năng và đơn thuần nhất đang được sử dụng diện tích lớn là TAIG, cho phép jailbreak các thiết bị từ IOS 8 cho tới 8.1.2.

  Nhóm TaiG vừa bán ra phiên bản mới đây nhất của trang thiết bị jailbreak ios cho phiên bản ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3. Dưới Đây là list những trang thiết bị có khả năng thích hợp và jailbreak được bao gồm :
  – iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 và iPhone 4s
  – iPad Air 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad 4, iPad 3 và iPad 2
  – Mini iPad 1 các dòng 1 iPad mini, iPad mini 2 Retina nhỏ iPad, iPad mini 3
  – iPod touch thế hệ vật dụng 5