Home / Tin tức / Mức giá chương trình trả góp dành cho xe SH năm 2019

Mức giá chương trình trả góp dành cho xe SH năm 2019

Hiện nay để mua một chiếc xe máy không còn là điều trở ngại với bất kì ai, nhưng để mua những dòng xemáy sang trọng như SH không phải là điều đơn giản với mọi người bởi vì giá của mỗi chiếc có thể lên đến hơn 100tr. Vậy liệu chúng ta có nên mua xe SH trả góp?

Nhiều cửa hàng hiện tại có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau để giúp khách hàng mua sắm.. Gía dao động của SH 125 ABS tại cửa hàng vào khoảng 90tr còn SH 150 ABS vào khoảng 110tr đồng, tùy vào việc trả gốc từ 30%-50% mà lãi suất hàng tháng sẽ có giá từ 1.5%-1%.


Quy trình mua xe trả góp khá dễ dàng tùy vào mỗi cửa hàng sẽ có những quy định riêng của mình, tuy nhiên vẫn thường không khó khăn bởi phần lớn các cửa hàng đều nhắm đến những người thu nhập thấp, sinh viên cho các chương trình trả góp của mình. Những yêu cầu cơ bản thường có của một chương trình ưu đãi là CMND, hộ khẩu, chứng minh thu nhập, bảo lãnh, một số giấy tờ khác . Sau khi đầy đủ giấy tờ các bạn sẽ được cửa hàng tư vấn chọn một chương trình phù hợp vơi mình tùy vào những mức giá trả trước khác nhau dao động từ 30%-70% mà lãi suất hàng của mỗi chiếc xe SH sẽ dao động từ 0%-1.5%.. Tùy mỗi thủ tục của từng cửa hàng mà bạn sẽ có lấy được xe ngay hay chờ trong 7 ngày.
Đó là tất cả những quy định cần thiết để bạn có thể mua được một chiếc xe Sh đời mới nhất với một mức giá lúc đầu không quá lớn để dùng cho đời sống hằng ngày của mình.. Thật là quá tuyệt vời đúng không nào!