Home / Tin tức / Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Với khí trời dần trở nên ác liệt, nhiệt độ thất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Sự khó chịu hay mất ngủ khi chiếc điều hoà trong nhà bị hỏng là chuyện luôn diễn ra hàng ngày trong những căn nhà khi mà không khí xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Các vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà có tính tuần hoàn và không bị phân huỷ trong điều kiện hoạt động thông thường của máy như rất nhiều người vẫn tưởng. Việc thiếu hụt gas chỉ có thể diễn ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ không kiểm tra.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những hiện tượng thường xảy ra khi điều hoà thiếu hoặc hết gas lạnh, nhưng vẫn có các lí do khác có thể dẫn đến hiện tượng này như lọc gió bẩn dẫn đến tắc nghẽn do không được vệ sinh thường xuyên, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động : nếu tình trạng này diễn ra thì giải pháp hợp lý nhất là bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có tỷ lệ một trong các bộ phận bên trong máy như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Bạn bạn có thể 100% yên tâm khi gọi đến Houston8888 nếu gặp phải các rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 khẳng định luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn mỹ nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết : http://houston8888.com/nhan-sua-may-dieu-hoa-o-houston-nhan-sua-va-kiem-tra-may-dieu-hoa/